Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
Jac Việt Nam

1 Giới thiệu về Công ty Cổ phần ô tô JAC Việt Nam

Lịch sử hình thành  và phát triển

Công ty cổ phẩn ô tô JAC Việt Nam tọa lạc tại thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương gần kề thành phố Hồ Chí Minh. Công ty tiền thân là nhà máy lắp ráp gia công thuộc  Công ty XNK & Hợp Tác Đầu Tư GTVT Việt Nam (Tracimexco) 

 Ngày 29 tháng 03 năm 2010, Công ty cổ phẩn ô tô JAC Việt Nam được thành lập gồm 3 cổ đông lớn là : Công ty cổ phần ô tô Giang Hoài An Huy (Trung Quốc), Công ty XNK & Hợp Tác Đầu Tư GTVT Việt Nam (Tracimexco) và công ty cồ phần ô tô Giang Hoài (Việt Nam). Trong đó cổ đông kiểm soát là Công ty cổ phần ô tô Giang Hoài An Huy (Trung Quốc). Công ty cổ phẩn ô tô JAC Việt Nam là Doanh Nghiệp có vốn nhà nước đầu tiên chuyển nhượng hơn 51% cổ phần hợp tác với tập đoàn nước ngoài.

Công ty cổ phần Ô Tô JAC Việt Nam chuyên nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, lắp ráp, phát triển sản phẩm, tiêu thụ và xuất nhập khẩu các linh kiện rời và đồng bộ (CKD1, CKD2, IKD), phụ tùng, cụm tổng thành( động cơ, hộp số, cầu trước, cầu sau, khung xe, cabin), xe nguyên chiếc của các loại xe chở người từ 9 đến 60 chỗ, các loại xe tải, xe đầu kép hạng nặng, xe công trình, xe bán tải, xe du lịch , các loại xe ô tô, cải tạo xe chuyên dùng và cung cấp các dịch vụ liên quan. Bên cạnh đó JAC còn có đầy đủ các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, tân trang, sữa chữa các loại xe ô tô và phương tiện thiết bị giao thông vận tải, xuất nhập khẩu va tiêu thụ các loại linh kiện, phụ tùng và cụm tổng thành, công cụ và sản phẩm phụ trợ, cung cấp dịch vụ thi công các công trình giao thông.

Hiện nay Công ty CP Ô Tô JAC Việt Nam có nhà máy sản xuất và Showroom chính tại Bình Dương, 2 chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, bên cạnh đó đã xây dựng hơn 30 đại lý bán hàng và trạm phục vụ bảo hành có mặt khắp các Tỉnh, Thành trên cả nước phục vụ cho  nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

JAC Việt Nam hiện có dây chuyền sản xuất tiên tiến như Hàn bấm cabin, Hàn bấm Thùng, Sơn tĩnh điện, Thử kín nước, Lắp ráp tổng thành... JAC Việt Nam là đơn vị duy nhất có đầy đủ tất cả các dòng xe từ Tải Nặng, Tải Nhẹ(1T-10T), Xe Đầu Kéo, Xe Chuyên Dụng. Năng lực sản xuất và lắp ráp đạt 2000 chiếc/ năm

JAC là Thương hiệu ô tô tải có chính sách về chất lượng và dịch vụ hậu mãi đứng đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Chính sách bảo hành lên đến 5 năm hoặc 150,000km , phục vụ khách hàng đến hết vòng đời của xe, tiến thêm 1 bước nâng cao năng lực cạnh tranh sản phẩm JAC tại thị trường Việt Nam.

Với phương châm “Chất lượng và Dịch vụ lên hàng đầu”, ô tô JAC Việt Nam luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế nhằm giữ vững danh hiệu và lòng tin đối với khách hàng. Từ khi thành lập đến nay, lượng tiêu thụ xe JAC lên đến hàng ngàn xe . Xe tải JAC ngày càng tiến sâu và chiếm lĩnh thị trường tiêu thụ Việt Nam. Kế hoạch sắp tới JAC sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm mới để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khách hàng. Mục tiêu của JAC Việt Nam là doanh số đạt  5000 chiếc/ năm.